Liền Kề CEOHomes Hana Garden City Mê Linh

Liền kề CEOHomes Hana Garden City là sản phẩm chính của dự án với 429 lô được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn khu công viên cây xanh – hồ điều hòa tạo không gian tổng thể xanh và gần gửi thiên nhiên – KĐT Hana Garden City Mê Linh nổi bật trong khu vực, lung linh như một thành phố thu nhỏ, mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

liền kề ceohomes hana garden mê linh

  • Số lượng: 429 căn
  • Số tầng: 3 tầng
  • Diện tích: 80 – 433m2
  • Mật độ xây dựng: 77%

Các lô liền kề CEOHomes Hana Garden City Mê Linh được bố trí ở khu vực yên tĩnh giúp tạo cho cư dân sinh sống ở đây một cảm giác bình an khi về nhà, nhưng không kém phần sầm uất đa dạng tiện ích.

Diện tích các lô đất khu liền kề từ 80 – 433m2, được xây dựng theo quy chuẩn là 80% diện tích lô đất.

Là không gian sống lý tưởng cho những gia đình đa thế hệ và những người yêu thích sự thoải mái, thuận tiện. Các sản phẩm liền kế nằm ở khu vực lõi của CEOHomes Hana Garden, hưởng lợi trọn vẹn hệ thống 100+ tiện ích đẳng cấp bao quanh, nang đến cuộc sống “cần gì cũng có” không thể tuyệt vời hơn.

Khách hàng có thể kinh doanh ngay tại liền kề shophouse CEOHomes Hana Garden City Mê Linh đáp ứng hầu hết các nhu cầu tiêu dùng của cư dân trong khu đô thị và tất cả cư dân xung quanh dự án.

Xem Thêm : Biệt Thự CEOHomes Hana Garden

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN