Biệt Thự CEOHomes Hana Garden City

Biệt thự trong khu đô thị CEOHomes Hana Garden Mê Linh được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, mà vẫn tinh tế, thanh lịch hài hòa với cảnh quan. Điểm nhấn tại biệt thự chính là không gian sinh hoạt linh động, vừa thoải mái, tiện nghi lại thông thoáng gần gũi với tự nhiên, mang đến một cuộc sống khác biệt hoàn toàn. Kết hợp với đó là những vật liệu xây dựng chất lượng, tự nhiên, nội thất hiện đại và đẳng cấp được chọn lựa tỉ mỉ càng khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

  • Số lượng: 23 căn
  • Số tầng: 3 tầng
  • Diện tích: 200 – 270m2
  • Mật độ xây dựng: 45.5%

Biệt thự Hana Garden City có diện tích lớn dành cho khách hàng đẳng cấp và người có thu nhập cao. Khu biệt thự Him Lam Green Park được thiết kế hiện đại, sang trọng và điểm đặc biệt là có mật độ cây xanh cao, mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

biệt thự hana garden city mê linh

Phối cảnh biệt thự CEOHomes Hana Garden Bắc Ninh

Biệt thự CEOHomes Hana Garden Mê Linh xây dựng tầng cao từ 2-3 tầng, mật độ xây dựng ≤ 50%, xây dựng phía mặt đường cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 3.5m, bố trí trồng cây xanh tạo cảnh quan trong khuôn viên công trình.

biệt thự hana garden city

Những căn ở biệt thự Hana Garden City được quy hoạch hợp lý, có nhiều khoảng không gian xanh mát được kết nối với công viên rợp bóng mát, hồ điều hòa cho khí hậu trong lành, sự kết hợp tuyệt hảo và hài hòa giữa thiên nhiên và con người, xung quanh mỗi căn biệt thự sẽ là một khoảng sân vườn, là cây cỏ xanh mướt bao quanh.

Xem Thêm : Liền Kề CEOHomes Hana Garden City

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN