Capitaland khởi công hai dự án siêu khủng tổng mức đầu tư 36.000 tỷ

CapitaLand Development (CLD), là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, đã khởi công hai dự án mới tại Bình Dương và Hà Nội, đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng tại thị trường Việt Nam.

Hai dự án này có tổng diện tích đất hơn 24 ha và sẽ cung cấp khoảng 7.500 căn hộ cho người dân. Với tổng vốn đầu tư lên tới 36.000 tỷ đồng, đây được xem là những dự án đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Mục tiêu phát triển mới và cam kết của Capitaland tại Việt Nam

Mục tiêu này được công bố trong khuôn khổ của Lễ khởi công dự án Sycamore tại tỉnh Bình Dương vào ngày 28/2, và dự án Lumi Hanoi tại Hà Nội vào ngày 1/3. Đây là hai dự án mới nhất của CLD tại thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào quý II/2024.

Tập đoàn CapitaLand đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994, bắt đầu với các dự án căn hộ dịch vụ và thương mại. Từ năm 2007, CLD mở rộng hoạt động của mình vào lĩnh vực phát triển dự án nhà ở với dự án The Vista tại TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam đã bao gồm một khu thương mại, một dự án SOHO, hai dự án phức hợp, và khoảng 16.000 căn hộ chất lượng thuộc 17 dự án nhà ở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương.

Theo ông Jonathan Yap – Tổng giám đốc của CLD, ngoài lĩnh vực nhà ở, Tập đoàn cũng đang tìm kiếm những cơ hội mới trong các lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam như thương mại, công nghiệp và hậu cần.

Mở rộng danh mục đầu tư và cam kết cho tương lai

Nhân kỷ niệm 30 năm hành trình của Tập đoàn tại Việt Nam, CLD đã cam kết mở rộng danh mục đầu tư lên đến 27.000 căn hộ vào năm 2028. Điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn đối với thị trường bất động sản của Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu phát triển thêm 11.000 căn hộ trong 5 năm tới, ông Ronald Tay – Tổng giám đốc của CLD Việt Nam cho biết, công ty sẽ tập trung vào hoạt động triển khai vốn tại Việt Nam và mở rộng lộ trình phát triển thông qua các hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín trong và ngoài nước. Công ty sẽ đặc biệt chú trọng vào những dự án lớn, có vị trí thuận lợi tại các thị trường trọng điểm như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và các khu vực lân cận như Bình Dương.

Giới thiệu về hai dự án mới

Sycamore và Lumi Hanoi là hai dự án nhà ở lớn nhất của CLD tại Việt Nam.

Dự án Sycamore là kết quả của sự hợp tác giữa CLD và Tập đoàn UOA, nằm tại Thành phố mới Bình Dương thuộc tỉnh Bình Dương, cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Với tổng giá trị phát triển ước đạt trên 1 tỷ đô la Singapore (tương đương 18 nghìn tỷ đồng), Sycamore cung cấp khoảng 3.500 căn hộ sở hữu lâu dài thuộc các phân khu thấp, trung, và cao tầng. Dự án có quy mô 18,9 ha dự kiến cung cấp nhà ở cho khoảng 13.000 cư dân trong tương lai. Giai đoạn đầu dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2024, và dự án dự kiến hoàn thiện vào năm 2027.

dự án lumi hà nội

Dự án Lumi Hanoi là kết quả của liên doanh giữa CLD, Mitsubishi Estate và Far East Organization. Đây là dự án căn hộ cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía Tây vùng Thủ đô. Tổng giá trị phát triển dự án ước đạt 1 tỷ đô la Singapore, khoảng 18.000 tỷ VNĐ, cung cấp ra thị trường gần 4000 căn hộ cao cấp.

PHÒNG KINH DOANH LUMI HANOI | CAPITALAND

  • Địa chỉ: VPBH Lumi Hanoi, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0918 903 999
  • Website: https://lumihanoicity.com/
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN